เว็บดูหนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง
https://newmovie4hd.com/

เว็บดูหนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง : ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ บล็อกสำหรับคนรักนัก ที
โดยส่วนตัวผมชอบดูหนังพากย์ไทยอยู่แล้ว เพราะผมดูหนังเพื่อความเพลิดเพลิน และบันเทิง ใช่ว่าหนังพากย์ไทยจะดีไม่เท่าหนังพากย์ Soundtrack ซับไทย อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล นอกเรื่องไปไกลเลยครับ กลับมาเข้าเรื่องกันดีกว่าวันนี้ก็จะมาแนะนำหนังเว็บดูหนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง เราก็มาทำความรู้จักกับเว็บดูหนังออนไลน์ที่มีหนังพากย์ไทยเต็มเรื่องมากมายให้เพื่อน ๆ เข้าไปรับชมกันนะครับ เว็บดูหนังออนไลน์นี้มีชื่อว่า Newmovie4HD เป็นเว็บดูหนังออนไลน์ที่มีหนังใหม่ หนังดังมากมาย แล้วยังมีการอัพเดทหนังใหม่อยู่เสมอ ๆ

เมื่อพูดถึงช่องทางการเข้าไปรับชม เพื่อน ๆ ก็เข้าไปรับชมได้ผ่านทางโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ โดยเพื่อน ๆ ต้องมีอินเทอร์เน็ตแค่นั่นก็เพียงพอที่เพื่อนจะเพลิดเพลินไปกับการรับชมหนังได้ทุกที่ทุกเวลา หากเพื่อน ๆ กำลังหาหนังแล้วเว็บดูหนังออนไลน์อยู่ต้องไม่พลาดเว็บดูหนังออนไลน์ Newmovie4HD นี้แน่นอนครับ เว็บดูหนังออนไลน์นี้มีหนังใหม่ หนังดัง และมีหนังมากมายให้เพื่อน ๆ รับชม เพื่อน ๆ สามารถสนุกสนานไปกับการรับชมหนังที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย แล้วการบริการของเว็บดูหนังออนไลน์นี้ยังเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เอาหละเข้าสู่ช่วงรีวิวหนังกัน

หนังเรื่อง Pacific Rim Uprising – “ปฏิวัติพลิกโลก” (2018)
นับเป็นหนังที่แฟนๆลุ้นให้มีภาคต่อกันพอสมควร กระทั่ง “Pacific Rim Uprising” ก็ถูกสร้างขึ้นมาจนได้ โดยภาคนี้เล่าเรื่องราว 10 ปีต่อมา หลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก ผ่านตัวละครคนรุ่นใหม่อย่าง เจก เพนเตคอสต์ นักขับหุ่นเยเกอร์ลูกชายของวีรบุรุษที่สละชีวิตเพื่อสร้างชัยชนะให้กับมวลมนุษย์ และ อามาร่า เด็กสาวผู้คิดจะสร้างเยเกอร์ด้วยตัวเอง ซึ่งการพบเจอกันของทั้งคู่ได้นำไปสู่การเข้าร่วมหน่วย “แพน แปซิฟิก ดีเฟนส์ คอร์ปส์ (พีพีดีซี)” ซึ่งทำให้เจกต้องเผชิญหน้ากับอดีตอีกครั้งกับการได้ปรับความเข้าใจกับพี่สาวที่ห่างเหินอย่าง มาโกะ โมริ และเจอกับสหายเก่า แลมเบิร์ต ผู้มุ่งมั่นจะฝึกขับขับเยเกอร์รุ่นใหม่ ท่ามกลางการปรากฏตัวของศัตรูลึกลับที่โจมตีเมืองและการกลับมาของเหล่าอสูรยักษ์ไคจู อนาคตของโลกจึงอยู่ในมือของเหล่านักขับเยเกอร์รุ่นใหม่ที่พร้อมจะพิสูจน์ฝีมือ

 

สิ่งแรกที่น่าสนใจใน Uprising คือหนังจะดึงตัวละครเก่าในภาคแรกกลับมาในทิศทางไหนกันบ้าง โดยเฉพาะรายของ ราลีห์ (รับบทโดย ชาร์ลี ฮันแนม) ตัวละครเอกจากภาคแรกที่รับหน้าที่หนึ่งในนักขับหุ่นยิปซี แดนเจอร์ แต่เหมือน Uprising ก็ไม่ได้ให้ความกระจ่างในจุดนี้เลย ส่วนของ มาโกะ โมริ ที่กลับมาในภาคนี้ พร้อมยศในกองทัพที่สูงขึ้นก็เป็นการกลับมาที่ ‘เสียของ’ ไปหน่อย ด้าน 2 ตัวละครเพื่อนซี้ ดร.เฮอร์แมนน์ ก็อททลีบ และดร.นิวท์ ไกส์ซเลอร์ สองนักวิทยาศาสตร์ที่ฉลาดหลักแหลมและหลงในไคจู ภาคนี้ยังคงมีบทเด่นมากเช่นเคยและสำคัญกว่าที่คาดคิดไว้ด้วย (หนังยังคงใช้ดนตรีประกอบเดียวกับภาคแรกในฉากหุ่นเยเกอร์กำลังจะออกรบ)

ฝั่งนักแสดงใหม่ๆ ตัวละคร เจก  ของ จอห์น โบเยกา นับว่าโดดเด่นที่สุด รองลงมาก็คือตัวละคร แลมเบิร์ต ของ สก็อตต์ อีสต์วู้ด ที่เก็กหน้าเข้มโทนเดียวทั้งเรื่อง แต่ที่น่าจับตาก็คือน้องนักแสดงหน้าใหม่ ไคลี สเปนี่ย์ ที่เรียกว่าฉายแววเป็นนักแสดงดังในหนังอนาคตได้ไม่ยาก ทั้งแววความสวยและฝีมือเวลาเข้าฉากกับนักแสดงอื่นๆรุ่นพี่ ส่วนนักแสดงฝั่งเอเชีย จินเถียน เป็นรายที่เด่นมากที่สุด (ไม่ใช่บทที่เหมือนตัวประกอบเบาบางใน Kong: Skull Island!) ส่วน จาง จิน บทพี่แกถือว่าเด่นใช้ได้ แต่พอถึงช่วงท้ายๆ เออ… แบบว่า….. ปิดท้ายกับ แมคเคนยู ที่โผล่มาแวบๆในหลายฉาก

เว็บดูหนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง หนังดัง หนังใหม่อัพเดทม และใช้บริการเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มาพร้อมการบริการตลอด 24 ชั่วโมง https://newmovie4hd.com/

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now